Tham gia lớp Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng về thông tin và truyền thông cho cán bộ, công chức năm 2018 (30/10/2018)

Từ ngày 24 đến 26/10/2018, cán bộ phụ trách công tác Kiểm soát thủ tục hành chính, phụ trách công tác văn thư và bộ phận một cửa của Ban Dân tộc tỉnh tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng về thông tin và truyền thông do Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức cho các cán bộ công chức làm công tác văn thư lưu trữ, công chức phụ trách bộ phận một cửa và phụ trách công tác kiểm soát thủ tục hành chính của các sở, ban, ngành của tỉnh, UBND các huyện, thành phố, thị xã.

Hình ảnh lớp Bồi dưỡng

Trong 03 ngày, các học viên được bồi dưỡng các nội dung như: kiểm soát hồ sơ thủ tục hành chính, lập các báo cáo thống kê, lập hồ sơ điện tử trên hệ thống phần mềm một cửa điện tử, phần mềm quản lý văn bản, cổng dịch vụ công trực tuyến; công tác an toàn thông tin trước tác động của cách mạng công nghiệp 4.0 đồng thời thực hành trên hệ thống máy tính kết nối internet. Qua lớp bồi dưỡng, các học viên đã được trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản về thông tin và truyền thông để phục vụ tốt cho công việc chuyên môn đang đảm nhận./.

Lê Thị Thanh Hà - Văn phòng