Tham gia tập huấn, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lập hồ sơ công việc (30/10/2018)

         Ngày 18, 19 và 20/10/2018, tại Hội trường Bảo tàng Văn hóa các Dân tộc Việt Nam, Chi cục Văn thư Lưu trữ Sở Nội vụ đã tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lập hồ sơ công việc cho cán bộ, công chức, viên chức, tổ chức cấp tỉnh, cấp huyện và tương đương.

         Tham gia buổi tập huấn có 04 cán bộ công chức của Ban Dân tộc tỉnh và các cán bộ công chức của các Sở, ban, ngành thuộc tỉnh; các đơn vị trực thuộc Sở, ban, ngành; chuyên viên các phòng, ban chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố, thị xã; công chức, viên chức làm công tác văn thư lưu trữ tại các đơn vị trực thuộc tỉnh.

Toàn cảnh lớp tập huấn

        Ngoài nội dung quán triệt và hướng dẫn thực hiện một số văn bản của Trung ương và của tỉnh về công tác văn thư, lưu trữ; nội dung tập huấn tập trung chủ yếu vào một số các chuyên đề cơ bản như: Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lập hồ sơ công việc, thực hành xây dựng danh mục hồ sơ, thực hành lập hồ sơ công việc đối với công chức, viên chức cấp tỉnh, cấp huyện và tương đương.

          Qua buổi tập huấn đã trang bị kiến thức cho các cán bộ, công chức, viên chức làm công tác chuyên  môn cũng như làm công tác văn thư, lưu trữ những kiến thức, kỹ năng trong lập hồ sơ công việc./.

Lê Thị Thanh Hà - Văn phòng

bản đồ hành chính
Liên kết web

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 17, đường Đội Cấn, phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3651 864 - Fax: 0280 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao

;