Tham gia tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cải cách hành chính tỉnh Thái Nguyên năm 2019 (02/10/2019)

        Trong 5 ngày tháng 9 vừa qua, CBCC Văn phòng Ban Dân tộc tỉnh tham gia hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cải cách hành chính tỉnh Thái Nguyên năm 2019, do Sở Nội vụ chủ trì tổ chức cho trên 90 học viên là lãnh đạo, cán bộ trực tiếp theo dõi công tác CCHC của các sở, ban, ngành, UBND huyện, thành, thị và cán bộ phụ trách một cửa liên thông. Đồng chí Nguyễn Đức Lực, Giám đốc Sở Nội vụ dự và khai mạc lớp tập huấn.

Toàn cảnh lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cải cách hành chính năm 2019

        Nội dung lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cải cách hành chính nhằm trang bị, cập nhật cho công chức, viên chức trực tiếp đảm nhiệm công tác cải cách hành chính của đơn vị những kiến thức, kỹ năng tổng hợp, phương pháp tổ chức triển khai thực hiện các nghiệp vụ CCHC về đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước, từ đó tham mưu cho cấp ủy, lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt công tác CCHC của đơn vị. Cụ thể qua 7 nội dung: Cải cách hành chính đối với cán bộ, công chức; lập hồ sơ công việc trong cơ quan hành chính nhà nước; kỹ năng viết tin, bài bản tin cải cách hành chính; Cải cách tài chính công; nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa một cửa liên thông; ứng dụng công nghệ thông tin trong việc thực hiện thủ tục hành chính; văn hóa công sở và quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức trong thực thi công vụ. Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã dành nhiều thời gian để trao đổi, thảo luận những bất cập, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính tại cơ quan, đơn vị.

        Qua lớp tập huấn đã giúp cho các học viên cập nhật những kiến thức cơ bản nhất và mới nhất về công tác CCHC của Nhà nước nói chung, của tỉnh Thái Nguyên nói riêng. Từ đó làm tốt công tác tham mưu giúp các cơ quan, đơn vị nâng cao chất lượng công tác CCHC năm 2019 và những năm tiếp theo./.

 

 Lê Thanh Hà, Văn phòng  

bản đồ hành chính
Liên kết web

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 17, đường Đội Cấn, phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3651 864 - Fax: 0280 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao

;