Tham gia tập huấn sử dụng phần mềm theo dõi, giám sát nhiệm vụ của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh giao cho các Sở, ngành, địa phương. (18/12/2018)

        Ngày 14/12/2018, tại Hội trường lớn UBND tỉnh, UBND tỉnh tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm theo dõi, giám sát nhiệm vụ của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh giao cho các Sở, ngành, địa phương. Tham gia buổi tập huấn có Lãnh đạo Văn phòng và Chuyên viên chuyên trách CNTT và văn thư các Sở, ban, ngành trong tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị

        Nội dung tập huấn yêu cầu các nhiệm vụ do Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh giao đến các sở, ban, ngành, địa phương phải được cập nhật đầy đủ về nội dung, về tiến độ thực hiện và đưa ra thông báo với những nhiệm vụ quá hạn; giúp các sở, ban, ngành, địa phương chủ động thực hiện các nhiệm vụ do Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh giao đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ nhằm tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác chỉ đạo điều hành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, cải cách hành chính và phục vụ người dân, doanh nghiệp trong toàn tỉnh./.

Lê Thị Thanh Hà, Văn phòng

bản đồ hành chính
Liên kết web

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 17, đường Đội Cấn, phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3651 864 - Fax: 0280 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao

;