Thanh niên Ban Dân tộc tham gia đi thăm, tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Dân Tiến, huyện Võ Nhai. (26/03/2019)

        Tiếp tục thực hiện Kế hoạch hoạt động Tháng Thanh niên năm 2019 của Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Ngày 21/3, Chi đoàn Ban Dân tộc tham gia chương trình đi thăm, tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn do các cơ sở Đoàn khối Tổng hợp nhận đỡ đầu năm 2018-2019 tại xã Dân Tiến, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.

        Các cơ sở Đoàn khối Tổng hợp nhận đỡ đầu em Lê Thanh Thảo, hiện đang là học sinh lớp 7A trường TH & THCS Làng Mười, xã Dân Tiến, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên. Hoàn cảnh gia đình em Thảo hết sức khó khăn, gia đình thuộc hộ nghèo của xã, mẹ em hiện đang mắc bệnh hiểm nghèo, bản thân em cũng thường xuyên đau ốm.Tuy vậy, em vẫn luôn cố gắng học tập và là một trong những học sinh có thành tích tốt của trường. Trong buổi gặp mặt, đoàn đã hỏi thăm về tình hình sức khỏe, học tập, sinh hoạt của em Thảo, đồng thời động viên em và gia đình tiếp tục cố gắng vượt lên hoàn cảnh. Tại đây, đoàn đã tặng một phần quà trị giá 6.660.000 đồng, do các Chi đoàn trong Khối đóng góp, chia sẻ cùng gia đình em Thảo.
 

Đại diện Đoàn khối Tổng hợp tặng quà hỗ trợ gia đình em Lê Thanh Thảo

        Đây là hoạt động thiết thực của các cơ sở Đoàn khối Tổng hợp góp phần động viên khích lệ những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, giúp các em vượt qua khó khăn, cố gắng học tập, đồng thời xây dựng mối đoàn kết tương thân tương ái trong cộng đồng. Đồng thời cũng là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2019./.

Cù Thị Mai Chi, Chi đoàn Ban Dân tộc

bản đồ hành chính
Liên kết web

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 17, đường Đội Cấn, phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3651 864 - Fax: 0280 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao

;