Tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016) ()

        Ngày 20/10/2016, Lãnh đạo Ban Dân tộc phối hợp với Công đoàn Ban tổ chức buổi gặp mặt các chị em phụ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Các đồng chí Lãnh đạo Ban Dân tộc tặng hoa chúc mừng các đ/c phụ nữ

        Tại buổi gặp mặt đồng chí Chủ tịch Công đoàn ôn lại truyền thống, quá trình hình thành ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, tóm tắt những kết quả đạt được, sự trưởng thành của các chị em phụ nữ góp phần trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

        Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thái Nam - Trưởng Ban Dân tộc đã chúc mừng và tặng hoa cho các chị em với ý nghĩa trân trọng và tôn vinh những đóng góp tích cực của các chị em trong quá trình xây dựng và phát triển công tác dân tộc của tỉnh trong những năm vừa qua, những thành quả trong triển khai thực hiện công tác dân tộc tỉnh có được không thể không nhắc đến những đóng góp của các chị em nữ công đã và đang công tác tại Ban Dân tộc tỉnh. Các chị em đảm nhận nhiều vị trí và công việc khác nhau nhưng ở bất kỳ nhiệm vụ nào, chị em nữ công luôn có tinh thần tích cực, nhiệt tình với công việc, đồng chí đã gửi tới chị em nữ công những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời chia sẻ những khó khăn mà chị em đang phải gánh vác, cùng lúc làm tốt nhiệm vụ chuyên môn lại làm tròn bổn phận người vợ, người mẹ trong gia đình.

        Ngoài việc ghi nhận đóng góp của chị em nữ công, Lãnh đạo Ban cũng mong muốn tập thể nữ công ngày càng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực trong mọi hoạt động của cơ quan để khẳng định, phát huy vai trò vị thế của mình, góp phần cùng với cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Hòa chung trong chương trình gặp mặt là những lời ca, tiếng hát sôi động chứa đựng tất cả tình cảm của các cán bộ công chức trong cơ quan dành cho chị em nữ công. Qua buổi gặp mặt, các anh chị em trong cơ quan Ban Dân tộc đã có dịp chia sẻ tình cảm, gắn kết với nhau hơn, trong bầu không khí vui tươi và ấm cúng.

Lê Thị Thanh Hà – Văn phòng

Các tin khác