Tổ chức Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật cho người dân ở vùng dân tộc thiểu số, miền núi trên địa bàn huyện Định Hóa (18/05/2017)

        Từ ngày 11/5/2017 đến ngày 13/5/2017, Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với UBND huyện Định Hóa tổ chức Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật cho người dân ở vùng dân tộc thiểu số, miền núi trên địa bàn huyện.

        Đến dự khai mạc Hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Chính - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; đồng chí Phạm Việt Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện Định Hóa; đại diện lãnh đạo các xây dựng Đảng huyện ủy Định Hóa; lãnh đạo Ban Pháp chế, Ban kinh tế HĐND huyện Định Hóa, Thanh tra Ban Dân tộc tỉnh, Phòng Dân tộc huyện Định Hóa và 120 đại biểu là Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, Trưởng các đoàn thể ở xóm, người có uy tín và đồng bào dân tộc thiểu số tiêu biểu trên địa bàn huyện Định Hóa.

 

Đồng chí Nguyễn Hồng Phúc – Phó Trưởng phòng phổ biến giáo dục pháp luật
Sở Tư pháp tỉnh Thái Nguyên báo cáo viên tại Hội nghị

        Thông qua Hội nghị các đại biểu là Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, Trưởng các đoàn thể ở xóm, người có uy tín và đồng bào dân tộc thiểu số tiêu biểu trên địa bàn huyện Định Hóa được trang bị các kiến thức cơ bản của Luật giao thông đường bộ; Luật hộ tịch; Luật căn cước công dân; Luật hôn nhân và gia đình; Luật hình sự và một số văn bản quy định về An toàn, vệ sinh thực phẩm. Điều này góp phần tạo chuyển biến căn bản trong ý thức tuân thủ, chấp hành pháp luật của công dân trên địa bàn của huyện./.

Ma Đức Kiên – Thanh tra

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Liên kết web

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 17, đường Đội Cấn, phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3651 864 - Fax: 0280 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao