Trao phần thưởng khuyến học cho các cháu là con cán bộ công chức Ban Dân tộc có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 và trao quà Tết thiếu nhi 1.6 (18/06/2019)

        Nhằm cổ vũ, động viên, khích lệ phong trào học tập đối với các cháu học sinh là con cán bộ công chức cơ quan Ban Dân tộc tỉnh, Thủ trưởng cơ quan phối hợp với Công đoàn Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên trao phần thưởng khuyến học cho các cháu là con cán bộ công chức Ban Dân tộc đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 và trao quà 1.6 cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ công chức cơ quan.

        Cơ quan có 22 cháu là con cán bộ công chức đang học tập từ bậc Tiểu học đến THPT. Trong năm học vừa qua các cháu đã có sự nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện, hăng hái, tích cực tham gia hoạt động xã hội có ích, phù hợp với lứa tuổi và có nhiều cháu đã đạt được thành tích cao trong học tập và đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp như cháu: Triệu Hoàng Minh Thư, Hoàng Anh Tuấn, Nguyễn Đào Trường Lâm... các cháu đã có kết quả học tập rất tốt, xứng đáng với sự quan tâm, yêu thương, chăm lo của gia đình, nhà trường và toàn xã hội.

        Nhân dịp này, Lãnh đạo cơ quan đã trao quà cho 100% các cháu thiếu nhi là con cán bộ công chức cơ quan; Lãnh đạo Công đoàn Ban Dân tộc đã trao 09 suất khuyến học cho 9 cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019, tổng trị giá 4.000.000đ. Với một chút động viên tuy không lớn, mong rằng trong năm học mới, các cháu tiếp tục tu dưỡng đạo đức, rèn luyện thể chất và tinh thần, vâng lời thầy cô, ông bà, cha mẹ để tiếp tục phát huy kết quả đạt được trong năm qua, nhằm phát triển toàn diện về nhân cách; xứng đáng với niềm tin yêu của ông bà; cha, mẹ, gia đình; thầy cô và toàn xã hội, để mai sau trở thành công dân có ích cho xã hội./.

Thanh hà - Công đoàn Ban Dân tộc

bản đồ hành chính
Liên kết web

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 17, đường Đội Cấn, phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3651 864 - Fax: 0280 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao

;