UBND tỉnh Thái Nguyên quy định việc hỗ trợ tiền ăn cho học sinh các trường phổ thông dân tộc nội trú (29/08/2018)

Căn cứ Nghị quyết số 09/2018/NQ-HĐND ngày 13 tháng 7 năm 2018 của Hội đồng nhân dân tỉnh Thái Nguyên quy định mức hỗ trợ tiền ăn cho học sinh các trường phổ thông dân tộc nội trú thuộc tỉnh Thái Nguyên quản lý, ngày 21/8/2018, UBDN tỉnh Thái Nguyên ban hành Quyết định số 18/2018/QĐ-UBND quy định về việc thực hiện hỗ trợ tiền ăn cho học sinh các trường phổ thông dân tộc nội trú thuộc tỉnh Thái Nguyên quản lý.

Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh tặng quà cho các em học sinh nội trú
Trường THPT Bình Yên - huyện Định Hóa

Theo đó:

1. Đối tượng được hỗ trợ: Học sinh đang học tại các trường phổ thông dân tộc nội trú thuộc tỉnh Thái Nguyên quản lý trong chỉ tiêu Ủy ban nhân dân tỉnh giao hằng năm.

2. Mức hỗ trợ tiền ăn: Bằng 20% mức tiền lương cơ sở/tháng/học sinh.

3. Thời gian hỗ trợ:

- Đối với học sinh đầu cấp và học sinh cuối cấp: Hỗ trợ theo số tháng thực học.

- Đối với học sinh còn lại: Hỗ trợ 10 tháng/năm.

4. Kinh phí thực hiện từ nguồn ngân sách nhà nước, được giao trong kinh phí sự nghiệp giáo dục hằng năm theo phân cấp quản lý.

Quyết định này có hiệu lực từ ngày 01 tháng 9 năm 2018.

Xem chi tiết Quyết định số 18/2018/QĐ-UBND tại đây./.

Lê Thái Vĩnh - Phòng Tuyên truyền và Địa bàn