Truy cập nội dung luôn

Thông báo ý kiến của đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tại Hội nghị làm việc với Ban Dân tộc tỉnh

25-10-2021 16:35

Ngày 12/10/2021, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng Đoàn công tác của tỉnh đã làm việc với Ban Dân tộc tỉnh. Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đại diện lãnh đạo các cơ quan: Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; Công an tỉnh; Thanh tra tỉnh; Sở Nội vụ; Sở Tài chính; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Sở Kế hoạch và Đầu tư; Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; Sở Y tế; Sở Giáo dục và Đào tạo; Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Thái Nguyên; Văn phòng Tỉnh ủy; Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; Văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh

phát biểu kết luận tại hội nghị làm việc với Ban Dân tộc tỉnh

Sau khi nghe Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ của Ban Dân tộc tỉnh từ đầu năm 2021 đến nay; phương hướng, nhiệm vụ quý IV năm 2021 và các công việc trọng tâm tiếp theo trong giai đoạn 2021 - 2026 (Báo cáo số 742/BC-BDT ngày 08/10/2021 của Ban Dân tộc tỉnh) và ý kiến thảo luận của các đại biểu tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy có ý kiến kết luận như sau:

Xem chi tiết Thông báo tại đây./.

Lê Thái Vĩnh - Phòng Chính sách Dân tộc

Địa chỉ: 666A đường Quang Trung, phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên