Ủy ban Dân tộc và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ký kết Chương trình phối hợp công tác giai đoạn 2017 - 2021

Ngày 16/6, tại Hà Nội, Ủy ban Dân tộc (UBDT) và Ban Thường trực Ủy ban Trung ương mặt trận Tổ quốc (UBTWMTTQ) Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình phối hợp công tác giai đoạn 2012-2016 và ký kết Chương trình phối hợp công tác giai đoạn 2017-2021

Lãnh đạo Ban Dân tộc đi nắm tình hình vùng đồng bào dân tộctại xóm Khe Hai, xã Văn Lăng, huyện Đồng Hỷ

gày 06/6, Đoàn công tác của Ban Dân tộc tỉnh do đồng chí Nguyễn Thái Nam - Ủy viên UBND tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc làm trưởng đoàn đã đến thăm và nắm tình hình đời sống đồng bào dân tộc tại xóm Khe Hai, xã Văn Lăng, huyện Đồng Hỷ

Đại hội Chi Đoàn Ban Dân tộc nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Ngày 26/5/2017, được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Lãnh đạo cơ quan, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Chi đoàn Ban Dân tộc tổ chức Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Phổ biến, giáo dục pháp luật cho người dân ở vùng dân tộc thiểu số, miền núi trên địa bàn thị xã Phổ Yên

Từ ngày 24-26/5/2017 Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Sở Tư pháp, Phòng Cảnh sát Giao thông - Công an tỉnh, Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm - Sở Y tế tỉnh và UBND thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị phổ biến giáo dục pháp luật cho 60 đại biểu.

Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm công tác dân tộc tại Ban Dân tộc thành phố Hà Nội

Ngày 25/5/2017, Ban Dân tộc thành phố Hà Nội tổ chức buổi tọa đàm giữa Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên, Ban Dân tộc tỉnh Bắc Giang và Ban Dân tộc thành phố Hà Nội nhằm trao đổi những kinh nghiệm thực tiễn trong việc triển khai thực hiện công tác dân tộc và chính sách dân tộc.

Tổ chức Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật cho người dân ở vùng dân tộc thiểu số, miền núi trên địa bàn huyện Phú Bình.

Ngày 16/5/2017 Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với UBND huyện Phú Bình tổ chức Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật cho người dân ở vùng dân tộc thiểu số, miền núi trên địa bàn huyện Phú Bình.

Từ ngày 11/5/2017 đến ngày 13/5/2017, Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với UBND huyện Định Hóa tổ chức Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật cho người dân ở vùng dân tộc thiểu số, miền núi trên địa bàn huyện.

Khai mạc Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật cho người dân ở vùng dân tộc thiểu số, miền núi trên địa bàn huyện Phú Lương

Sáng ngày 09/5/2017, tại Hội trường UBND huyện Phú Lương, Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với UBND huyện Phú Lương tổ chức Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật cho người dân ở vùng dân tộc thiểu số, miền núi trên địa bàn huyện.

Ngày 16/5, Ủy ban Dân tộc phối hợp với Ngân hàng Thế giới tổ chức Diễn đàn phát triển dân tộc thiểu số năm 2017 với chủ đề “Hợp tác, kết nối hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số khởi nghiệp”.

Tổng kết các lớp bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức  về công tác dân tộc năm 2017

Sáng ngày 13/5/2017, Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với Sở Nội vụ và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức tổng kết các lớp bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức về công tác dân tộc năm 2017.