Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên Chúc mừng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2017), đồng chí Hoàng Phong - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên đã đến thăm, chúc mừng các đồng chí cán bộ, chiến sĩ thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Nguyên.

Phối hợp tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đoàn thanh niên , kết hợp với hoạt động tình nguyện

Từ 22 đến 23/12/2017, Ủy ban Dân tộc phối hợp với Bộ Nội vụ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối các cơ quan Trung ương, Chi Đoàn Ban Dân tộc, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Điềm Mặc tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đoàn Thanh niên, kết hợp với hoạt động tình nguyện.

Tổng kết Khối thi đua Văn hóa - Xã hội năm 2017

Ngày 20/12, Khối Thi đua các cơ quan Văn hóa - Xã hội tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng năm 2017.

Rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2017

Ngày 11/12/2017, Ban Chỉ đạo thực hiện giảm nghèo bền vững của tỉnh do đồng chí Hoàng Văn Chính - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện Võ Nhai về công tác rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2017.

Đoàn cán bộ Bộ Lễ nghi và Tôn giáo Vương quốc Campuchia làm việc với UBND tỉnh Thái Nguyên về thực hiện chính sách dân tộc

Chiều ngày 04/12/2017, Đoàn cán bộ của Bộ Lễ nghi và Tôn giáo Vương quốc Camphuchia đã đến thăm và làm việc với UBND tỉnh Thái Nguyên.

Đoàn cán bộ của Bộ Lễ nghi và Tôn giáo Vương quốc Camphuchia thăm và trao đổi kinh nghiệm thực hiện chính sách dân tộc tại tỉnh Thái Nguyên

Ngày 03/12/2017, Đoàn cán bộ của Bộ Lễ nghi và Tôn giáo Vương quốc Camphuchia đã đến thăm quan Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Bắc và Khu di tích lịch sử - sinh thái ATK Định Hóa.

Chi bộ Ban Dân tộc tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới và trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức

Ngày 01/12/2017, Chi bộ Ban Dân tộc tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng Nguyễn Văn Nghĩa và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức với đảng viên Đào Thị Lam Hồng.

Thăm hỏi, động viên hộ gia đình đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Vũ Chấn, huyện Võ Nhai bị hỏa hoạn

Ngày 30/11/2017, đoàn công tác của Ban Dân tộc đến thăm hỏi, động viên hộ gia đình ông Hoàng Đình Thảo, dân tộc Tày, là hộ nghèo ở xóm Na Mấy, xã Vũ Chấn, huyện Võ Nhai bị hỏa hoạn.

Kiểm tra liên ngành việc triển khai thực hiện chính sách cấp báo, tạp chí cho vùng dân tộc thiểu số và miền núi, vùng đặc biệt khó khăn theo Quyết định 59/QĐ-TTg tại huyện Định Hóa

Ngày 22/11/2017, Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra việc triển khai thực hiện Quyết định 59/QĐ-TTg tại huyện Định Hóa.