​Chi đoàn Ban Dân tộc tham gia “Ngày hội hiến máu năm 2018”

Ngày 10-11, Chi đoàn Ban Dân tộc đã có 01 đoàn viên tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018.và hiến được 01 đơn vị máu

Hội thảo khoa học "phương pháp tiếp cận, khung lý thuyết nghiên cứu về nâng cao hiệu quả của chính sách bảo tồn và phát triển các dân tộc thiểu số rất ít người"

Sáng ngày 10/11/2018, tại Trường Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên tổ chức Hội thảo khoa học "Phương pháp tiếp cận, khung lý thuyết nghiên cứu về nâng cao hiệu quả của chính sách bảo tồn và phát triển các dân tộc thiểu số rất ít người".

Chi bộ Ban Dân tộc tổ chức Hội nghị học tập chỉ thị, nghị quyết của Bộ Chính trị, Ban Bí thư TW Đảng khóa XII

Chiều ngày 08/11/2018, Chi bộ Ban Dân tộc tổ chức Hội nghị học tập. quán triệt và triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Bộ Chính trị, Ban Bí thư TW Đảng khóa XII.

Tổng kết 10 năm thi hành Luật phòng, chống bạo lực gia đình (2008-2018)

Sáng ngày 06/10/2018, BCĐ công tác gia đình tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thi hành Luật phòng, chống bạo lực gia đình giai đoạn 2008-2018

Đồng chí Nguyễn Thái Nam, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh Thái Nguyên khoá XIII tại huyện Định Hoá

Ngày 06/11/2018, đồng chí Nguyễn Thái Nam, Uỷ viên Uỷ Ban nhân dân tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên đã có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên

Đoàn người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào DTTS tỉnh Ninh Thuận đến thăm và trao đổi, học tập kinh nghiệm tại tỉnh Thái Nguyên

Ngày 02/11/2018, Đoàn người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Ninh Thuận đã đến thăm và trao đổi kinh nghiệm với Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên.

Diễn đàn thiếu nhi đối thoại với lãnh đạo tỉnh

Ngày 29/10/2018, lãnh đạo Ban Dân tộc tham gia Diễn đàn thiếu nhi đối thoại với lãnh đạo tỉnh và gặp mặt, tuyên dương thiếu nhi nghèo vượt khó tỉnh Thái Nguyên năm 2018.

Khai giảng Lớp bồi dưỡng về công tác dân tộc cho cán bộ Hội phụ nữ vùng dân tộc thiểu số và miền núi năm 2018

Ngày 24/10/2018, Ban Dân tỉnh tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng về công tác dân tộc cho cán bộ Hội LHPN cấp huyện, cấp xã, vùng dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Diễn đàn “Khởi nghiệp sao cho đúng”

Chiều ngày 23/10/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp năm 2018 với chủ đề “Khởi nghiệp sao cho đúng”.

Khai giảng Lớp bồi dưỡng về công tác dân tộc cho cán bộ Đoàn Thanh niên vùng dân tộc thiểu số và miền núi năm 2018

Ngày 22/10/2018, Ban Dân tộc tỉnh tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng về công tác dân tộc cho cán bộ Đoàn cấp huyện, Bí thư Đoàn cấp xã vùng dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.