Truy cập nội dung luôn

​Lãnh đạo Ban Dân tộc tặng quà học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Thái Nguyên

21-01-2020 09:40

        Tối ngày 16/01/2020, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Thái Nguyên tổ chức chương trình "Gặp nhau cuối năm - Mừng xuân Canh Tý 2020". Đồng chí Nguyễn Thái Nam, Ủy viên UBND tỉnh, Trưởng Ban đã đến dự và tặng quà tại Chương trình. Cùng dự có đại biểu Thành Đoàn Thái Nguyên, Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường.

Đồng chí Nguyễn Thái Nam, Trưởng Ban Dân tộc trao tặng quà cho nhà trường 

        Trong Chương trình, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được các em học sinh chuẩn bị công phu, tiểu phẩm Táo Quân với nhiều tình tiết hấp dẫn, đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả xem chương trình. 
 

 

Đồng chí Nguyễn Thái Nam, Trưởng Ban Dân tộc tặng quà học sinh tiêu biểu của trường

        Tại Chương trình, đồng chí Nguyễn Thái Nam đã trao tặng quà cho nhà trường và 24 suất quà cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong học kì I, tổng giá trị 10,6 triệu đồng.

        Ngoài ra, Nhà trường cùng với Công đoàn, Đoàn thanh niên trao tặng 16 phần quà "Áo ấm mùa đông"; 01 phụ huynh học sinh huyện Định Hóa trao tặng 05 phần quà cho các em học sinh.

        Đây là những món quà thật sự ý nghĩa đối với các em học sinh của Nhà trường, là nguồn động viên, khích lệ các em vượt khó, vươn lên trong học tập.
        Một số hình ảnh tại Chương trình:

 

Dương Hường Thái - Phòng Tuyên truyền và Địa bànBản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:1391

Tổng truy cập: 303731

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: 666A đường Quang Trung, phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0208 3651 864 - Fax: 0208 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền