Truy cập nội dung luôn

Đồng chí Nguyễn Thái Nam, Đại biểu HĐND tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Bình Thành, huyện Định Hoá

07-01-2020 10:10

        Sáng ngày 02/01/2020, đồng chí Nguyễn Thái Nam - Uỷ viên Uỷ Ban nhân dân tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Bình Thành, huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên; cùng dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hương, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh khoá XIII; đồng chí Nguyễn Văn Đại, Uỷ viên BTV huyện uỷ, Chủ tịch Mặt trận tổ quốc huyện; đồng chí Lương Văn Ngân – Phó Chủ tịch HĐND huyện Định Hoá; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện Định Hoá; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể xã Bình Thành, huyện Định Hoá.

Đồng chí Nguyễn Thái Nam - Uỷ viên UBND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh phát biểu trước các bậc cử tri

        Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã nghe Đại biểu HĐND tỉnh báo cáo nhanh kết quả kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khoá XIII với các bậc cử tri tại xã Bình Thành, huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên. Theo đó, tại kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khoá XIII đã xem xét thông qua 25 Nghị quyết, báo cáo, đề án, tờ trình do Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh, UBND tỉnh và các cơ quan tư pháp trình tại kỳ họp. Tại hội nghị các cử tri đều bày tỏ sự phấn khởi về kết quả thực hiện một số chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2019.

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Bình Thành, huyện Định Hoá

        Cũng trong dịp này, đồng chí Nguyễn Thái Nam - Uỷ viên Uỷ Ban nhân dân tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên; các đại biểu HĐND huyện Định Hoá, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể xã Bình Thành, huyện Định Hoá đã được nghe 10 lượt ý kiến của các bậc cử tri phát biểu và gửi đến hội nghị. Trong đó, các ý kiến chủ yếu tập trung vào các vấn đề liên quan đến chế độ chính sách, đất đai, tài nguyên, môi trường và một số ý kiến về bảo vệ, tôn tạo di tích lịch sử,... trên địa bàn xã. Những ý kiến, kiến nghị của các bậc cử tri đã được đồng chí Nguyễn Thái Nam - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hương, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh khoá XIII; đồng chí Lương Văn Ngân – Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện Định Hoá; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Bình Thành tiếp thu và giải trình tại hội nghị; đồng thời tổng hợp để chuyển đến các cơ quan chức năng để xem xét giải quyết./.

Ma Đức Kiên - Thanh tra Ban Dân tộc tỉnhBản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:1305

Tổng truy cập: 303631

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: 666A đường Quang Trung, phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0208 3651 864 - Fax: 0208 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền