Truy cập nội dung luôn

Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên công bố Quyết định thanh tra tại UBND thành phố Sông Công

14-10-2021 16:08

Chiều 13/10/2021, tại UBND thành phố Sông Công, Thanh tra Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên đã công bố quyết định thanh tra đối với UBND thành phố Sông Công.

Dự buổi công bố Quyết định thanh tra có đồng chí Hoàng Phong – Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh và các thành viên Đoàn thanh tra. Về phía thành phố Sông Công có đồng chí Nguyễn Thị Minh Xuân - Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các Phòng, ban, đơn vị chuyên môn của thành phố và Chủ tịch UBND xã Bình Sơn trong kế hoạch thanh tra.

Đ/c Hoàng Phong – Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh chủ trì buổi công bố Quyết định thanh tra

Tại buổi công bố, đồng chí Ma Đức Kiên - Chánh Thanh tra Ban, Trưởng đoàn thanh tra đã công bố Quyết định số 730/QĐ-BDT ngày  04 tháng 10 năm 2021 của Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên về việc thanh tra công tác quản lý, chỉ đạo điều hành, kết quả thực hiện Chương trình 135 trên địa bàn thành phố Sông Công giai đoạn 2016-2020. Đoàn thanh tra gồm 03 thành viên do ông Ma Đức Kiên - Chánh Thanh tra làm Trưởng đoàn.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định thanh tra, đồng chí Hoàng Phong – Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đề nghị: UBND thành phố chỉ đạo các đơn vị cung cấp tài liệu, hồ sơ kịp thời, đầy đủ cho Đoàn thanh tra; tạo mọi điều kiện để Đoàn thanh tra hoàn thành nhiệm vụ với hiệu quả cao nhất. Đồng chí cũng yêu cầu các thành viên Đoàn thanh tra cần hoạt động đúng quy định, quy chế, giữ gìn hình ảnh người cán bộ thanh tra, thực hiện nghiêm túc quy chế của đoàn thanh tra cũng như các quy định khác của pháp luật về thanh tra, thực hiện đảm bảo theo kế hoạch được duyệt; không kéo dài, không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường đơn vị được thanh tra./.

Bàn Phúc Trung, Thanh tra Ban

Địa chỉ: 666A đường Quang Trung, phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên