Truy cập nội dung luôn

Công đoàn Ban Dân tộc tỉnh tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 110 năm ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng.

09-03-2020 08:53

Nhân kỷ niệm 110 năm ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng, Lãnh đạo Ban Dân tộc và Ban chấp hành Công Đoàn cơ quan tổ chức gặp mặt chúc mừng chị em nữ công cơ quan.

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Nguyễn Thái Nam, Trưởng Ban Dân tộc đã có  phát biểu ghi nhận những đóng góp của của các cán bộ nữ công khi vừa phải hoàn thành tốt công việc được giao tại cơ quan vừa phải làm tròn vai trò người phụ nữ trong gia đình, trong những năm qua các đồng chí nữ công cơ quan luôn thực hiện tốt các phong trào thi đua như: “ Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” gắn với việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phong trào “ Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; cuộc vận độn “ 5 không, 3 sạch”...Để biểu dương những đóng góp của nữ công đoàn viên, Ban Lãnh đạo đã trao những phần quà ý nghĩa tặng nữ công cơ quan với những lời chúc mừng tốt đẹp nhất trong buổi gặp mặt này./.

Ban Lãnh đạo tặng hoa và quà cho các chị em

Thanh Hà -Văn phòng

Địa chỉ: 666A đường Quang Trung, phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên