Truy cập nội dung luôn

Công đoàn Ban Dân tộc tỉnh vận động ủng hộ quần áo, vật dụng gia đình tổ chức “Gian hàng không đồng” giúp đỡ CNLĐ

10-03-2020 08:55

Thực hiện Công văn số 145/CĐVC, ngày 02/01/2020 của Công đoàn viên chức tỉnh Thái Nguyên về việc vận động ủng hộ quần áo, vật dụng gia đình tổ chức “Gian hàng không đồng” giúp đỡ CNLĐ. Công đoàn Ban Dân tộc tỉnh triển khai đến toàn thể đoàn viên công đoàn trong cơ quan.

Trong 1 tuần cao điểm từ ngày 01 đến 06/3/2020, Công đoàn Ban Dân tộc đã tiếp nhận từ các đoàn viên công đoàn của Ban, gồm quần áo cũ, mới; đồ dùng, vật dụng sinh hoạt và tổ chức cho phân loại đóng gói theo độ tuổi, theo mùa đối với quần áo; đánh rửa sạch sẽ đối với các vật dụng và đã chuyển đến Công đoàn Viên chức tỉnh theo quy định.

Được biết “Gian hàng không đồng” nhằm chia sẻ những khó khăn của người lao động, các hộ dân nghèo, các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình “ Ngày hội công nhân - Phiên chợ trình nghĩa” của Liên đoàn Lao động tỉnh sẽ được tổ chức trong năm 2020./.

Một số hình ảnh triển khai tại Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc tỉnh:

Thanh Hà - Văn phòng

Địa chỉ: 666A đường Quang Trung, phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên