Truy cập nội dung luôn

Khối Thi đua các cơ quan Văn hoá - Xã hội tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước và công tác thi đua, khen thưởng năm 2019

16-12-2019 10:15

        Ngày 12/12, Khối Thi đua các cơ quan Văn hóa - Xã hội tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng năm 2019; triển khai nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2020. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh; Lãnh đạo của 07 đơn vị trong Khối gồm: Ban Dân tộc, Sở Lao động Thương binh xã hội; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đài Phát thành - Truyền hình tỉnh; Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam và Sở Y tế. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (đơn vị trưởng khối thi đua năm 2019) chủ trì tổ chức hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

        Để công tác thi đua, khen thưởng được triển khai, thực hiện có hiệu quả, ngay từ đầu năm, các đơn vị trong Khối đã ký kết giao ước thi đua, phát động các phong trào thi đua và thống nhất chương trình hành động chung của Khối. Các đơn vị trong Khối có tinh thần đoàn kết, gắn bó, phối hợp trong các hoạt động chuyên môn, các hoạt động phục vụ nhiệm vụ chính trị của tỉnh. Tại từng cơ quan, đơn vị cũng đã chủ động tuyên truyền, phổ biến đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động về mục đích, ý nghĩa của công tác thi đua, khen thưởng. Do vậy, phong trào thi đua phát triển sâu rộng, đi vào nền nếp, được mọi người cùng hưởng ứng tham gia. Bên cạnh phong trào chung, các phong trào thi đua riêng theo ngành cũng đã được các đơn vị trong Khối xây dựng kế hoạch cụ thể và triển khai có hiệu quả. Năm 2020, các đơn vị trong Khối tiếp tục tăng cường các phong trào thi đua; đẩy mạnh việc xây dựng điển hình tiên tiến, phát hiện nhân tố mới và tăng cường các hoạt động trao đổi, học tập kinh nghiệm, hợp tác trong tổ chức phong trào thi đua yêu nước.

      Hội nghị cũng đã thống nhất suy tôn, đề cử Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch nhận Cờ Thi đua của Chính phủ; Sở Giáo dục và Đào tạo nhận Cờ Thi đua của UBND tỉnh; các đơn vị Ban Dân tộc tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội nhận Bằng khen của UBND tỉnh. Cũng tại Hội nghị đơn vị Trưởng khối thi đua  năm 2019 đã bàn giao nhiệm vụ Trưởng khối thi đua năm 2020 cho Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh./.

Thanh Hà - Văn phòngBản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:2474

Tổng truy cập: 509587

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: 666A đường Quang Trung, phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0208 3651 864 - Fax: 0208 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền