Truy cập nội dung luôn

Tổng kết Khối thi đua Công đoàn Khối Tổng hợp năm 2019

13-12-2019 10:23

        Ngày 05/12, Khối Thi đua Công đoàn Khối Tổng hợp tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2019. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Công đoàn Viên chức tỉnh; Lãnh đạo của Công đoàn 08 đơn vị trong Khối gồm: Công đoàn Ban Dân tộc, Sở Lao động Thương binh xã hội; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đài Phát thành - Truyền hình tỉnh; Báo Thái Nguyên; Hội Nhà báo; Ban QLDA các công trình XDNN&PTNT và Ban QLDA các công trình XDDD&CN. Đồng chí Nguyễn Duy Tuấn, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh dự và chủ trì Hội nghị.

        Năm 2019, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các Đảng ủy, Đảng bộ, sự phối hợp quan tâm tạo điều kiện của Thủ trưởng các cơ quan trong Khối và sự hoạt động tích cực của các BCH công đoàn các đơn vị, đặc biệt được sự chỉ đạo và hướng dẫn của công đoàn cấp trên. Ban chấp hành Công đoàn các cơ quan, đơn vị khối Tổng hợp đã thực hiện tốt các hoạt động công đoàn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của cơ quan, đơn vị, theo Chương trình, Kế hoạch đã đề ra như: Triển khai Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp; chăm lo đời sống, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động; làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục đoàn viên và người lao động; tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên và người lao động, góp phần thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của tỉnh; xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ công đoàn; tiếp tục triển khai có hiệu quả công tác vận động nữ người lao động bảo vệ quyền lợi chính đáng cho nữ CBCC, VC và người lao động...

        Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Tuấn, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đánh giá cao kết quả thi đua của Khối năm 2019, đồng thời đồng ý các ý kiến tại Hội nghị đã thống nhất việc triển khai nhiệm vụ của năm 2020, trong đó tập trung vào việc tiếp tục nâng cao chất lượng công tác khen thưởng; chú trọng đổi mới phương pháp tổ chức phong trào thi đua; tổ chức tốt phong trào thi đua thường xuyên, phong trào thi đua theo lĩnh vực, thi đua đột xuất ở từng đơn vị; phát động thi đua gắn với việc kiểm tra, đánh giá kết quả thi đua theo kế hoạch; khối thi đua duy trì và tổ chức tốt các hoạt động chung, trao đổi thông tin, kinh nghiệm tổ chức, cách làm hay giữa các đơn vị trong Khối.

        Hội nghị cũng đã thống nhất suy tôn Công đoàn Ban Dân tộc tỉnh đơn vị dẫn đầu Khối năm 2019 và đề nghị Liên đoàn lao động tỉnh tặng Bằng khen; các đơn vị Công đoàn Báo Thái Nguyên và Công đoàn Ban Quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng các Công trình Dân dụng và Công nghiệp nhận Giấy khen của Công đoàn Viên chức tỉnh. Cũng tại Hội nghị đơn vị Trưởng khối thi đua  năm 2019 đã bàn giao nhiệm vụ Trưởng khối thi đua năm 2020 cho Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh./.

Lê Thị Thanh Hà - Văn phòngBản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:2359

Tổng truy cập: 509580

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: 666A đường Quang Trung, phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0208 3651 864 - Fax: 0208 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền