Họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Chiều ngày 18/10/2017, Công đoàn Ban Dân tộc đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc mừng các công đoàn viên nữ cơ quan nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/20172017.

Hội thảo “Sạt lở đất - lũ quét và giải pháp cho sự phát triển bền vững”

Ngày 14/10, Uỷ ban Dân tộc tổ chức Hội thảo với chủ đề “Sạt lở đất - lũ quét và giải pháp cho sự phát triển bền vững” tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Hà Nội.

Hội nghị sơ kết công tác dân tộc 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017.

Ngày 13/10, Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên tổ chức hội nghị sơ kết công tác dân tộc 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017

​Hội nghị triển khai chương trình cấp tỉnh và phổ biến cơ chế PforR

Ngày 11/10, Trung tâm nước sạch và vệ sinh môi trường tỉnh Thái Nguyên cơ quan thường trực Ban điều hành Chương trình “Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” của tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai chương trình cấp tỉnh và phổ biến cơ chế PforR (giải ngân dựa trên kết quả) theo Chương trình.

Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật cho người dân tộc thiểu số trên địa bàn Thành phố Thái Nguyên

Sáng ngày 11/10/2017, Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với UBND Thành phố Thái Nguyên tổ chức Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật cho người dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố Thái Nguyên năm 2017.

Tập huấn cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2017

Ban Dân tộc phối hợp với các sở, ngành liên quan ở tỉnh tổ chức 5 lớp tập huấn cho người có uy tín tại các xã thuộc Chương trình 135 năm 2017 thuộc các huyện, thị.

Ban Dân tộc tỉnh tổ chức đi tặng quà cho các cháu thiếu nhi vùng dân tộc thiểu số và miền núi, vùng đặc biệt khó khăn

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, từ ngày 02 - 04/10/2017, Ban Dân tộc tỉnh đã tổ chức các đoàn công tác đi tặng quà cho các cháu thiếu nhi vùng dân tộc thiểu số và miền núi, vùng đặc biệt khó khăn của 5 huyện Định Hóa, Phú Lương, Võ Nhai, Đồng Hỷ và Đại Từ.

Ban Dân tộc thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi tại huyện Định Hóa

Ngày 04/10/2017, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Thái Nam - Ủy viên UBDN tỉnh - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và vui Tết Trung thu với cô và trò Trường Mầm non xã Điềm Mặc và Trường Mầm non xã Sơn Phú, huyện Định Hóa.

Ban Dân tộc thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi dân tộc thiểu số tại xã Phú Đô, huyện Phú Lương

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, ngày 03/10/2017, Đoàn công tác do đồng chí Nông Văn Trân, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân tộc làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và vui Tết Trung thu ở điểm trường mầm non Phú Đô 2 và điểm trường Tiểu học Làng Vu 1, xã Phú Đô, huyện Phú Lương.

Ban Dân tộc tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi tại xã Na Mao, huyện Đại Từ

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, sáng ngày 03/10/2017, Đoàn đại biểu do đồng chí Hoàng Văn Chính - Phó Trưởng Ban Dân tộc làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và vui Tết Trung thu với cô và trò tại Trường Tiểu học Na Mao và Trường mầm non xã Na Mao, huyện Đại Từ.