Ban Dân tộc thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi dân tộc thiểu số tại xã Phú Đô, huyện Phú Lương

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, ngày 03/10/2017, Đoàn công tác do đồng chí Nông Văn Trân, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân tộc làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và vui Tết Trung thu ở điểm trường mầm non Phú Đô 2 và điểm trường Tiểu học Làng Vu 1, xã Phú Đô, huyện Phú Lương.

Ban Dân tộc tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi tại xã Na Mao, huyện Đại Từ

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, sáng ngày 03/10/2017, Đoàn đại biểu do đồng chí Hoàng Văn Chính - Phó Trưởng Ban Dân tộc làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và vui Tết Trung thu với cô và trò tại Trường Tiểu học Na Mao và Trường mầm non xã Na Mao, huyện Đại Từ.

Ban Dân tộc thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi dân tộc thiểu số tại xã Tân Lợi, huyện Đồng Hỷ

Chiều ngày 02/10/2017, Đoàn công tác do đồng chí Hoàng Phong, Phó Trưởng Ban Dân tộc làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và vui Tết Trung thu với các thầy cô giáo và các em học sinh ở các điểm trường Trại Đèo, xã Tân Lợi, huyện Đồng Hỷ nhân dịp Tết Trung thu năm 2017.

Ban Dân tộc thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi dân tộc thiểu số tại xã Sảng Mộc, huyện Võ Nhai

Ngày 02/10/2017, Đoàn công tác do đồng chí Hoàng Phong, Phó Trưởng Ban Dân tộc làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và vui Tết Trung thu với các thầy cô giáo và các em học sinh ở điểm trường xóm Khuẩy Chạo, xã Sảng Mộc, huyện Võ Nhai.

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên

Sáng ngày 27/9/2017, Ban Dân tộc tổ chức công bố Quyết định luân chuyển và bổ nhiệm đồng chí Hoàng Phong giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên.

Hội thảo: “Cơ chế chính sách phát triển giáo dục - đào tạo vùng dân tộc thiểu số tỉnh Thái Nguyên”

Sáng ngày 26/9/2017, tại thành phố Thái Nguyên, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội thảo khoa học: “Cơ chế chính sách phát triển giáo dục - đào tạo vùng dân tộc thiểu số tỉnh Thái Nguyên”.

Gặp mặt già làng, trưởng bản, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số và tập huấn cho cốt cán thanh niên DTTS huyện Định Hóa

Sáng ngày 26/9/2017, Tỉnh đoàn Thái Nguyên phối hợp với Ban Dân tộc tỉnh tổ chức Chương trình gặp mặt già làng, trưởng bản, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số và tập huấn cốt cán trong thanh niên dân tộc thiểu số năm 2017 tại huyện Định Hóa.

Đoàn đại biểu Lào và Thái Lan thăm và làm việc với UBND tỉnh Thái Nguyên về các chính sách dự án đang triển khai tại vùng dân tộc thiểu số và miền núi

Chiều ngày 20/7/2017, Đoàn Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào xây dựng đất nước, Bộ Nội vụ Lào và Bộ Phát triển Xã hội An ninh Con người Vương quốc Thái Lan đã đến thăm và làm việc với UBND tỉnh Thái Nguyên trao đổi, chia sẻ về các chính sách dự án đang triển khai tại vùng dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Đoàn đại biểu Cộng hòa DCND Lào và Vương quốc Thái Lan thăm Trường Phổ thông Vùng Cao Việt Bắc và Bảo tàng không gian văn hóa trà Tân Cương

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên của Đoàn Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào xây dựng đất nước, Bộ Nội vụ Lào và Bộ Phát triển Xã hội An ninh Con người Vương quốc Thái Lan, sáng ngày 20/9/2017, đoàn đại biểu đã đến thăm Trường Phổ thông Vùng Cao Việt Bắc.

​Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Tiến Công, nguyên Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh

Sáng ngày 19/9/2017, Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2017 cho đồng chí Bùi Tiến Công- nguyên Phó Trưởng Ban Dân tộc.

bản đồ hành chính
Liên kết web

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 17, đường Đội Cấn, phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3651 864 - Fax: 0280 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao

;