Lãnh đạo Ban Dân tộc dự Lễ khai giảng năm học 2017-2018 tại trường Phổ thông dân tộc Nội trú Thái Nguyên.

Sáng ngày 05/9/2017, Trường PTDT Nội trú Thái Nguyên đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018.

Đoàn đại biểu người có uy tín tỉnh Thái Nguyên đi học tập kinh nghiệm tại tỉnh Quảng Ninh

Ngày 22/8/2017, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh và Ban Dân tộc tỉnh đã phối hợp tổ chức đưa đoàn người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào DTTS tỉnh Thái Nguyên đến tham quan, học tập kinh nghiệm trồng cây ăn quả và xây dựng mô hình nông thôn mới kiểu mẫu tại xã Việt Dân, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng tiếp Đoàn đại biểu người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào DTTS tỉnh Thái Nguyên

Chiều 21/8, tại Nhà Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đã tiếp Đoàn đại biểu người có uy tín, tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Thái Nguyên.

​Hội nghị biểu dương người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2016-2017.

Ngày 21/8/2017, Ban Dân tộc tỉnh, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp tổ chức Hội nghị biểu dương người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2016-2017.

Ông Mưu Văn Chính, sinh năm 1946, dân tộc Sán dìu, Chi hội trưởng Chi hội Người cao tuổi, người có uy tín, thành viên Ban Công tác Mặt Trận xóm Sim Lồng. xã Phúc Thuận, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên là tâm gương tiêu biểu trong lĩnh vực phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới ...

Hội nghị biểu dương người có uy tín tiêu biểu tại thành phố Thái Nguyên vào sáng ngày 21/8/2017

Ban Dân tộc tỉnh thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng người dân tộc thiểu số nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/1947- 27/07/2017), ngày 24 - 25/7/2017, Ban Dân tộc tỉnh tổ chức các Đoàn công tác đi thăm hỏi, động viên và tặng quà các Bà mẹ Việt Nam anh hùng là người dân tộc thiểu số

Chi đoàn Ban Dân tộc thăm, tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng người dân tộc thiểu số tại huyện Phú Lương, Đại Từ

Ngày 25/7, Đoàn thanh niên Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên đã đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Sang (SN 1928, dân tộc Sán Dìu), trú tại xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương và Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Chí (SN 1930, dân tộc Tày), trú tại xã Yên Lãng, huyện Đại Từ.

Chi đoàn Ban Dân tộc Tri ân ngày thương binh liệt sỹ 27.7

Ngày 24/7, Chi đoàn Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên đã thăm hỏi, động viên và tặng quà 03 Mẹ Việt Nam anh hùng người dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Võ Nhai, huyện Đồng Hỷ và thành phố Thái Nguyên.

​Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng người dân tộc thiểu số huyện Võ Nhai, Đồng Hỷ và thành phố Thái Nguyên.

Sáng ngày 24/7/2017, Ban Dân tộc tỉnh tổ chức Đoàn công tác đi thăm hỏi, động viên và tặng quà 03 Bà mẹ Việt Nam anh hùng người dân tộc thiểu số trên địa bàn các huyện Võ Nhai, Đồng Hỷ và thành phố Thái Nguyên, thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.