Ban Dân tộc tỉnh tổ chức đi thăm hỏi, chúc Tết, tặng quà đồng bào vùng DTTS và miền núi nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Từ ngày 29/01 đến ngày 02/02/2018, Ban Dân tộc tỉnh tổ chức các đoàn công tác đi thăm hỏi, tặng quà đồng bào dân tộc thiểu số nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại 5 huyện miền núi, vùng cao Định Hóa, Phú Lương, Võ Nhai, Đồng Hỷ và Đại Từ.

​Ban Dân tộc tỉnh tặng quà Tết Mậu Tuất năm 2018 huyện Võ Nhai

Ngày 02/02/2018, Đoàn công tác của Ban Dân tộc tỉnh do đồng chí Hoàng Phong, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho một số hộ gia đình DTTS nghèo huyện Võ Nhai.

​Ban Dân tộc tỉnh tặng quà Tết Mậu Tuất năm 2018 tại huyện Đồng Hỷ

Sáng ngày 1/2/2018, Đoàn công tác của Ban Dân tộc tỉnh do đồng chí Hoàng Văn Chính – Phó Trưởng Ban làm Trưởng Đoàn đã đến thăm hỏi, chúc Tết, tặng quà các hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo huyện Đồng Hỷ.

Ban Dân tộc tỉnh tặng quà Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 tại huyện Đại Từ

Sáng ngày 31/01/2017, Đoàn công tác của Ban Dân tộc tỉnh do đồng chí Hoàng Phong, Phó Trưởng Ban Dân tộc làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà đồng bào DTTS nghèo trên địa bàn huyện Đại Từ nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

​Ban Dân tộc tỉnh tặng quà Tết Mậu Tuất năm 2018 huyện Phú Lương

Ngày 30/01/2018, Đoàn công tác của Ban Dân tộc tỉnh do đồng chí Hoàng Văn Chính, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho một số hộ gia đình DTTS nghèo thuộc xã Yên Ninh và Yên Lạc, huyện Phú Lương

​Ban Dân tộc tỉnh tặng quà Tết Mậu Tuất năm 2018 tại huyện Định Hóa

ngày 29/01/2018, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Thái Nam - Ủy viên UBND tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các hộ gia đình dân tộc thiểu số nghèo các xã Trung Lương và Trung Hội, huyện Định Hóa.

Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên với chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2018” tại xã Phú Đình, huyện Định Hóa

Ngày 23/2018, tại xã Phú Đình, huyện Định Hóa, Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, Cục Thuế tỉnh, Thành ủy Thái Nguyên, Công ty TNHH Xây dựng và phát triển Nông thôn miền núi cùng UBND huyện Định Hóa và UBND xã Phú Đình tổ chức Chương trình "Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2018".

Thăm hỏi, động viên hộ gia đình đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Vũ Chấn, huyện Võ Nhai bị hỏa hoạn

Ngày 30/11/2017, đoàn công tác của Ban Dân tộc đến thăm hỏi, động viên hộ gia đình ông Hoàng Đình Thảo, dân tộc Tày, là hộ nghèo ở xóm Na Mấy, xã Vũ Chấn, huyện Võ Nhai bị hỏa hoạn.

Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật cho người dân tộc thiểu số trên địa bàn Thành phố Thái Nguyên

Sáng ngày 11/10/2017, Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với UBND Thành phố Thái Nguyên tổ chức Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật cho người dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố Thái Nguyên năm 2017.

Ban Dân tộc tỉnh tổ chức đi tặng quà cho các cháu thiếu nhi vùng dân tộc thiểu số và miền núi, vùng đặc biệt khó khăn

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, từ ngày 02 - 04/10/2017, Ban Dân tộc tỉnh đã tổ chức các đoàn công tác đi tặng quà cho các cháu thiếu nhi vùng dân tộc thiểu số và miền núi, vùng đặc biệt khó khăn của 5 huyện Định Hóa, Phú Lương, Võ Nhai, Đồng Hỷ và Đại Từ.