​Ban Dân tộc tỉnh tặng quà Tết Mậu Tuất năm 2018 huyện Võ Nhai (08/02/2018)

        Trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết cổ truyền của dân tộc và kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 02/02/2018, Đoàn công tác của Ban Dân tộc tỉnh do đồng chí Hoàng Phong, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh làm trưởng đoàn; cùng với công chức Phòng Tuyên truyền và Địa bàn, Phòng Dân tộc huyện đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho một số hộ gia đình DTTS nghèo thuộc xã Phương Giao, Dân Tiến, huyện Võ Nhai.
 

Đ/c Hoàng Phong, Phó Trưởng Ban Dân tộc chúc Tết đồng bào xã Dân Tiến, huyện Võ Nhai

        Tại các điểm đến tặng quà, đồng chí Hoàng Phong đã ân cần động viên và chia sẻ khó khăn trong cuộc sống với bà con nhân dân trên địa bàn các xã; đồng thời ghi nhận những cố gắng của chính quyền địa phương trong việc triển khai có hiệu quả các chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước về xây dựng miền núi, nhất là chính sách phát triển kienh tế xã hội, sự quan tâm đến các hộ gia đình dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn các gia đình sớm khắc phục được khó khăn, vươn lên trong cuộc sống sớm thoát nghèo và gửi những lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc tới các gia đình.
 

Đ/c Hoàng Phong, Phó Trưởng Ban Dân tộc chúc Tết, tặng quà đồng bào DTTS nghèo xã Phương Giao, huyện Võ Nhai

        Nhân dịp này, đoàn công tác đã thăm hỏi, tặng quà cho 45 hộ gia đình đồng bào dân tộc thiểu số nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Phương Giao, Dân Tiến, trị giá mỗi suất quà 400.000đ./.

Dương Thị Hường Thái, Phòng Tuyên truyền và Địa bàn

Các tin khác
bản đồ hành chính
Liên kết web

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 17, đường Đội Cấn, phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3651 864 - Fax: 0280 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao

;