Ban Dân tộc tỉnh tặng quà Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 tại huyện Đại Từ (08/02/2018)

Sáng ngày 31/01/2017, Đoàn công tác của Ban Dân tộc tỉnh do đồng chí Hoàng Phong, Phó Trưởng Ban Dân tộc làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà đồng bào DTTS nghèo trên địa bàn huyện Đại Từ nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Cùng đi có Phòng Tuyên truyền - Địa bàn Ban Dân tộc tỉnh và Phòng Dân tộc huyện Đại Từ.

Đồng chí Hoàng Phong, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh cùng lãnh đạo UBND xã Đức Lương tặng quà Tết cho các hộ gia đình dân tộc thiểu số nghèo xã Đức Lương

Tại các điểm đến tặng quà, đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, tặng quà động viên cũng như chia sẻ sự vất vả khó khăn cùng các hộ gia đình đồng bào DTTS nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời mong muốn các gia đình sớm khắc phục được khó khăn, vươn lên trong cuộc sống sớm thoát nghèo và gửi những lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc tới các gia đình.

Đồng chí Hoàng Phong, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh thăm hỏi, chúc Tết các hộ gia đình dân tộc thiểu số nghèo xã Phú Thịnh

Nhân dịp này, đoàn công tác đã tặng quà cho 45 hộ gia đình đồng bào DTTS có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Đức Lương và Phú Thịnh huyện Đại Từ./.

Lê Thái Vĩnh - Phòng Tuyên truyền và Địa bàn