​Ban Dân tộc tỉnh tặng quà Tết Mậu Tuất năm 2018 huyện Phú Lương

Ngày 30/01/2018, Đoàn công tác của Ban Dân tộc tỉnh do đồng chí Hoàng Văn Chính, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho một số hộ gia đình DTTS nghèo thuộc xã Yên Ninh và Yên Lạc, huyện Phú Lương

​Ban Dân tộc tỉnh tặng quà Tết Mậu Tuất năm 2018 tại huyện Định Hóa

ngày 29/01/2018, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Thái Nam - Ủy viên UBND tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các hộ gia đình dân tộc thiểu số nghèo các xã Trung Lương và Trung Hội, huyện Định Hóa.

Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên với chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2018” tại xã Phú Đình, huyện Định Hóa

Ngày 23/2018, tại xã Phú Đình, huyện Định Hóa, Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, Cục Thuế tỉnh, Thành ủy Thái Nguyên, Công ty TNHH Xây dựng và phát triển Nông thôn miền núi cùng UBND huyện Định Hóa và UBND xã Phú Đình tổ chức Chương trình "Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2018".

Thăm hỏi, động viên hộ gia đình đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Vũ Chấn, huyện Võ Nhai bị hỏa hoạn

Ngày 30/11/2017, đoàn công tác của Ban Dân tộc đến thăm hỏi, động viên hộ gia đình ông Hoàng Đình Thảo, dân tộc Tày, là hộ nghèo ở xóm Na Mấy, xã Vũ Chấn, huyện Võ Nhai bị hỏa hoạn.

Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật cho người dân tộc thiểu số trên địa bàn Thành phố Thái Nguyên

Sáng ngày 11/10/2017, Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với UBND Thành phố Thái Nguyên tổ chức Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật cho người dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố Thái Nguyên năm 2017.

Ban Dân tộc tỉnh tổ chức đi tặng quà cho các cháu thiếu nhi vùng dân tộc thiểu số và miền núi, vùng đặc biệt khó khăn

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, từ ngày 02 - 04/10/2017, Ban Dân tộc tỉnh đã tổ chức các đoàn công tác đi tặng quà cho các cháu thiếu nhi vùng dân tộc thiểu số và miền núi, vùng đặc biệt khó khăn của 5 huyện Định Hóa, Phú Lương, Võ Nhai, Đồng Hỷ và Đại Từ.

Ban Dân tộc thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi tại huyện Định Hóa

Ngày 04/10/2017, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Thái Nam - Ủy viên UBDN tỉnh - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và vui Tết Trung thu với cô và trò Trường Mầm non xã Điềm Mặc và Trường Mầm non xã Sơn Phú, huyện Định Hóa.

Ban Dân tộc thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi dân tộc thiểu số tại xã Phú Đô, huyện Phú Lương

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, ngày 03/10/2017, Đoàn công tác do đồng chí Nông Văn Trân, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân tộc làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và vui Tết Trung thu ở điểm trường mầm non Phú Đô 2 và điểm trường Tiểu học Làng Vu 1, xã Phú Đô, huyện Phú Lương.

Ban Dân tộc tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi tại xã Na Mao, huyện Đại Từ

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, sáng ngày 03/10/2017, Đoàn đại biểu do đồng chí Hoàng Văn Chính - Phó Trưởng Ban Dân tộc làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và vui Tết Trung thu với cô và trò tại Trường Tiểu học Na Mao và Trường mầm non xã Na Mao, huyện Đại Từ.

Ban Dân tộc thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi dân tộc thiểu số tại xã Tân Lợi, huyện Đồng Hỷ

Chiều ngày 02/10/2017, Đoàn công tác do đồng chí Hoàng Phong, Phó Trưởng Ban Dân tộc làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và vui Tết Trung thu với các thầy cô giáo và các em học sinh ở các điểm trường Trại Đèo, xã Tân Lợi, huyện Đồng Hỷ nhân dịp Tết Trung thu năm 2017.

bản đồ hành chính
Liên kết web

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 17, đường Đội Cấn, phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3651 864 - Fax: 0280 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao

;