Ban Dân tộc thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi dân tộc thiểu số tại xã Sảng Mộc, huyện Võ Nhai

Ngày 02/10/2017, Đoàn công tác do đồng chí Hoàng Phong, Phó Trưởng Ban Dân tộc làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và vui Tết Trung thu với các thầy cô giáo và các em học sinh ở điểm trường xóm Khuẩy Chạo, xã Sảng Mộc, huyện Võ Nhai.

Gặp mặt già làng, trưởng bản, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số và tập huấn cho cốt cán thanh niên DTTS huyện Định Hóa

Sáng ngày 26/9/2017, Tỉnh đoàn Thái Nguyên phối hợp với Ban Dân tộc tỉnh tổ chức Chương trình gặp mặt già làng, trưởng bản, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số và tập huấn cốt cán trong thanh niên dân tộc thiểu số năm 2017 tại huyện Định Hóa.

Gương người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số: Xứng đáng với sự tin tưởng của người dân

Tham gia nhiều đoàn thể ở cơ sở, ở cương vị nào bà Nông Thị Hòa, sinh năm 1960, dân tộc Tày, ở xóm Chiến Thắng, xã Yên Lãng (Đại Từ) cũng luôn hoạt động tích cực và trách nhiệm, đóng góp nhiều vào thành tích phát triển kinh tế - xã hội trung ở địa phương.

Gương người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số:  Dùng uy tín để vận động nhân dân

Mọi người biết đến ông Triệu Tiến Quý, dân tộc Dao, ở xóm Đèo Bụt, xã Hợp Tiến (Đồng Hỷ) là người kiêm nhiệm nhiều vai trò.

Lãnh đạo Ban Dân tộc dự Lễ khai giảng năm học 2017-2018 tại trường Phổ thông dân tộc Nội trú Thái Nguyên.

Sáng ngày 05/9/2017, Trường PTDT Nội trú Thái Nguyên đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018.

Đoàn đại biểu người có uy tín tỉnh Thái Nguyên đi học tập kinh nghiệm tại tỉnh Quảng Ninh

Ngày 22/8/2017, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh và Ban Dân tộc tỉnh đã phối hợp tổ chức đưa đoàn người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào DTTS tỉnh Thái Nguyên đến tham quan, học tập kinh nghiệm trồng cây ăn quả và xây dựng mô hình nông thôn mới kiểu mẫu tại xã Việt Dân, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng tiếp Đoàn đại biểu người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào DTTS tỉnh Thái Nguyên

Chiều 21/8, tại Nhà Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đã tiếp Đoàn đại biểu người có uy tín, tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Thái Nguyên.

​Hội nghị biểu dương người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2016-2017.

Ngày 21/8/2017, Ban Dân tộc tỉnh, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp tổ chức Hội nghị biểu dương người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2016-2017.

Ông Mưu Văn Chính, sinh năm 1946, dân tộc Sán dìu, Chi hội trưởng Chi hội Người cao tuổi, người có uy tín, thành viên Ban Công tác Mặt Trận xóm Sim Lồng. xã Phúc Thuận, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên là tâm gương tiêu biểu trong lĩnh vực phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới ...

Hội nghị biểu dương người có uy tín tiêu biểu tại thành phố Thái Nguyên vào sáng ngày 21/8/2017

bản đồ hành chính
Liên kết web

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 17, đường Đội Cấn, phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3651 864 - Fax: 0280 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao

;