Truy cập nội dung luôn

Ban Dân tộc gặp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

28-10-2021 16:46

 Sáng 20/10, Ban Dân tộc tổ chức gặp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021). Đồng chí Nguyễn Thái Nam, Ủy viên UBND tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc và Đồng chí Hoàng Văn Chính, Phó Trưởng Ban Dân tộc, Chủ tịch Công đoàn đồng chủ trì buổi gặp mặt; tham dự buổi gặp mặt có toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Ban Dân tộc.

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Nguyễn Thái Nam nhận định: Những năm qua, các nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động Ban Dân tộc đã không ngừng phấn đấu học tập, nâng cao trình độ, chứng tỏ năng lực, phẩm chất hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào những thành tựu của công tác dân tộc, khẳng định vị thế, vai trò của người phụ nữ đối với gia đình và xã hội trong thời kỳ mới. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), Đồng chí Trưởng Ban gửi lời chúc mừng các chị em sức khỏe, hạnh phúc, đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống, mong muốn các chị em tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, sáng tạo, nhiệt huyết trong công việc để đóng góp vào sự phát triển chung của Ban Dân tộc.

Tập thể các đồng chí Lãnh Đạo Ban đã trao tặng bó hoa tươi thắm cùng với lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ đoàn viên công đoàn của Ban Dân tộc.

Thay mặt các cán bộ nữ, đồng chí Lê Thị Thanh Hà – Phó Trưởng phòng Chính sách Dân tộc phát biểu chia sẻ niềm tự hào khi được tham gia và đóng góp vào sự phát triển vùng DTTS&MN; bày tỏ cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Ban và các phòng chuyên môn luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để phụ nữ có cơ hội phát triển về mọi mặt; quyền bình đẳng của phụ nữ trên tất cả lĩnh vực được đảm bảo.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống 91 năm xây dựng và trưởng thành của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong sự nghiệp đổi mới của đất nước, phụ nữ đã phát huy truyền thống tốt đẹp, tích cực học tập, đổi mới, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm vươn lên và khẳng định vị trí của mình trong gia đình, xã hội, đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành nói riêng và sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói chung. Đồng thời động viên nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tiếp tục học tập nâng cao trình độ, rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Nguyễn Văn Nghĩa, Văn phòng

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 3441651

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: 666A đường Quang Trung, phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0208 3651 864 - Fax: 0208 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền