Truy cập nội dung luôn

Chi bộ Ban Dân tộc hướng dẫn cài đặt App Mobile “Thông tin tuyên giáo”.

18-10-2021 15:16

       Thực hiện Công văn số 58-CV/BTG, ngày 29/9/2021 của Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối CCQ tỉnh Thái Nguyên về việc triển khai cài đặt App Mobile “Thông tin tuyên giáo” do Ban Tuyên giáo Trung ương đã xây dựng và đưa vào hoạt động ứng dụng trên điện thoại di động thông minh.

Ứng dụng này cung cấp thông tin định hướng, nghiên cứu, tham khảo cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên các cấp, thông tin nguồn từ Thông tấn xã Việt Nam, thông tin thời sự trên ứng dụng được cập nhật rất nhanh chóng, độ tin cậy cao, hướng tới tất cả độc giả. Những người sử dụng điện thoại di động thông minh hệ điều hành Android và IOS đều có thể tải và cài đặt App về điện thoại để theo dõi thông tin thời sự. Các cá nhân được cấp tài khoản có quyền truy cập, sử dụng tất cả các tài liệu đăng tải trên App để phục vụ công tác tuyên truyền miệng.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư TƯ Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương

 và các đại biểu nhấn nút khai trương Ứng dụng Thông tin Tuyên giáo

Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh giới thiệu App và hướng dẫn cài đặt đến cán bộ, đảng viên và người lao động được biết để khai thác và sử dụng nhằm lan toả các thông tin chính thống, hữu ích. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền miệng trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và  đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch./.

Xem hướng dẫn cài đặt tại đây!

Lê Thị Thanh Hà, Chi ủy Chi bộ

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 6559

Tổng truy cập: 3307018

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: 666A đường Quang Trung, phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0208 3651 864 - Fax: 0208 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền