Truy cập nội dung luôn

Chi ủy, Lãnh đạo Ban Dân tộc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng năm 2020 đối tập thể và cá nhân lãnh đạo quản lý.

28-12-2020 08:03

Thực hiện Hướng dẫn số 04-HD/TU, ngày 18/11/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Hướng dân số 26-HD/ĐUK, ngày 22/11/2019 của Ban thường vụ Đảng ủy Khối CCQ tỉnh về việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối tập thể và cá nhân lãnh đạo quản lý. Ngày 24/12/2020, Chi ủy và lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh tiến hành họp kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng năm 2020 đối tập thể và cá nhân lãnh đạo quản lý. Tới dự có đồng chí cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Ủy viên BTV Đảng ủy Khối CCQ tỉnh (phụ trách, theo dõi Chi bộ và Ban Bân tộc tỉnh).

Việc kiểm điểm tự phê bình, phê bình và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm của Chi bộ và Lãnh đạo Ban Dân tộc cũng là dịp để  tổ chức đảng, tập thể lãnh đạo và từng cá nhân tự soi, tự sửa lại mình, từ đó đề ra chủ trương, giải pháp phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong lãnh đạo, quản lý, điều hành thực hiện nhiệm vụ; làm căn cứ để thực hiện các nội dung về công tác cán bộ; góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên.

Đ/c Nguyễn Thái Nam,Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Chủ trì Hội nghị

        Tại cuộc họp, các thành viên trong Chi ủy và Lãnh đạo Ban đã thảo luận, đóng góp ý kiến thẳng thắng, lấy kết quả kiểm điểm của tập thể làm cơ sở để kiểm điểm cá nhân, lấy kết quả kiểm điểm của cá nhân để bổ sung, hoàn chỉnh kiểm điểm của tập thể. Thực hiện đánh giá liên tục, theo tiêu chí, bằng sản phẩm cụ thể, có sự so sánh giữa các vị trí tương đương và công khai kết quả; gắn đánh giá, xếp loại chất lượng của cá nhân với tập thể và với kết quả thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị. Kết thúc kiểm điểm, đánh giá, các thành viên đã thực hiện biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu, kết quả như sau: Chi bộ: Đề xuất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đối với Tập thể Chi bộ và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ; quyết định xếp loại hoàn thành tôt nhiệm vụ đối với đồng chí Chi ủy viên. Lãnh đạo Ban: Đề xuất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 02 đồng chí; hoàn thành tốt nhiệm vụ 01 đồng chí./.

Lê Thị Thanh Hà, Văn phòng

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:6141

Tổng truy cập: 3201013

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: 666A đường Quang Trung, phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0208 3651 864 - Fax: 0208 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền