Truy cập nội dung luôn

Hội nghị trực tuyến tập huấn hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên

03-03-2022 15:06

Chiều 24/02, đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh đã dự và chỉ đạo Hội nghị trực tuyến tập huấn hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên. Hội nghị kết nối tới điểm cầu 16 Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy và 178 xã, phường, thị trấn. Dự tại điểm cầu của Đảng ủy Khối CCQ tỉnh có đ/c Hoàng Anh Trung, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đ/c trong BTV Đảng ủy Khối, các chi bộ, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối, các đ/c bí thư các chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở.

Đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh

phát biểu chỉ đạo Hội nghị tại điểm cầu Trụ sở Tỉnh ủy Thái Nguyên

 

        Sổ tay đảng viên điện tử Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI), dễ dàng sử dụng trên các thiết bị di động (bao gồm cả hệ điều hành iOS và Android); đồng thời tương thích với trình duyệt trên các web thông dụng hiện nay. Ứng dụng có rất nhiều tính năng hữu ích, như: thông tin về tin tức, sự kiện Đảng, học tập nghị quyết, sinh hoạt chi bộ; quản lý tổ chức Đảng, đảng viên; góp ý, kiến nghị Đảng; quản lý hồ sơ đảng viên cá nhân, quản lý đảng viên sinh hoạt và đảng viên nơi cư trú...

 

        Trên cơ sở tổng quan về hệ thống, tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được giới thiệu cụ thể các tính năng, quy trình nghiệp vụ liên quan và hướng dẫn cách sử dụng tương ứng với vai trò của người dùng.

        Để việc triển khai đạt hiệu quả, ứng dụng đã được thí điểm cho trên 5.000 đảng viên của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh từ tháng 12/2021(trong đó 100% đảng viên của Chi bộ Ban Dân tộc đã cài đặt ứng dụng). Qua thí điểm cho thấy, Sổ tay đảng viên điện tử giúp các tổ chức Đảng và đảng viên tỉnh Thái Nguyên dễ dàng tiếp cận và tham gia hoạt động của Đảng bộ tỉnh trên môi trường số một cách thuận lợi và an toàn. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tin tưởng việc triển khai Sổ tay đảng viên điện tử sẽ tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt của tổ chức Đảng và hướng các nội dung của công tác xây dựng Đảng ở cơ sở bảo đảm thiết thực, hiệu quả. Đồng chí đề nghị các Đảng bộ trực thuộc nhanh chóng triển khai đến 100% cấp ủy, tổ chức Đảng và toàn thể đảng viên; phấn đấu đến 5/3/2022, cài đặt xong ứng dụng ở những nơi đủ điều kiện./.

Lê Thị Thanh Hà, Chi ủy Chi bộ

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 3441530

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: 666A đường Quang Trung, phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0208 3651 864 - Fax: 0208 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền