Nữ công Công đoàn Ban Dân tộc tỉnh tặng áo dài cho Hội viên phụ nữ cơ sở

19-05-2021 14:05

Căn cứ phát động của Hội LHPN tỉnh về việc vận động ủng hộ áo dài cho hội viên phụ nữ. Để thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cáp tiến tới Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Chị em nữ công Công đoàn Ban Dân tộc tỉnh gửi tặng áo dài cho hội viên phụ nữ cơ sở

Chị em nữ công Công đoàn Ban Dân tộc tỉnh đã ủng hộ 10 bộ áo dài, với mong muốn góp thêm vào Kế hoạch của Hội LHPN tỉnh để xây dựng mỗi đơn vị  Hội LHPN xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh 01 “Tủ áo dài”, mỗi tủ từ 50 bộ áo dài, qua đó để tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng, đồng thời hỗ trợ các cơ sở Hội trong tổ chức hoạt động, động viên, hỗ trợ hội viên phụ nữ, nhất là phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn được sử dụng áo dài trong các ngày lễ, sự kiện quan trọng của Hội và của địa phương./.

Lê Thị Thanh Hà, UV BCH Công đoàn

Tổng truy cập: 3200913