Truy cập nội dung luôn

27-01-2022 09:33

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2022), mừng xuân Nhâm Dần 2022, sáng 26-1, Đoàn đại biểu đại diện các tầng lớp nhân dân, các dân tộc, tôn giáo trên địa bàn tỉnh đã tới chúc mừng Tỉnh ủy Thái Nguyên.

Đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm Trưởng đoàn cùng Trưởng ban Trị sự giáo hội phật giáo tỉnh Thái Nguyên; Trưởng Ban đại diện Hội thánh Tin Lành Việt Nam miền Bắc tỉnh Thái Nguyên; Trưởng ban Hành giáo giáo xứ Thái Nguyên; Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh; 03 đại biểu đại diện các dân tộc;  lãnh đạo đại diện Ban Dân Dận Tỉnh ủy, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo các đoàn thể chính trị-xã hội tỉnh; lãnh đạo Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo tỉnh. Đại diện Ban Dân tộc, đồng chí Nguyễn Thái Nam, Trưởng Ban Dân tộc tham gia Đoàn.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thông tin tới Đoàn đại biểu về những kết quả Thái Nguyên đạt được trong năm 2021

Tiếp và làm việc với Đoàn có các đồng chí: Nguyễn Thanh Hải, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh.

Thay mặt Đoàn đại biểu, đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp tới lãnh đạo Tỉnh ủy, các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy và toàn thể Đảng bộ tỉnh. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng với tinh thần đoàn kết và trí tuệ của tập thể, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo trên các mặt công tác để tỉnh Thái Nguyên ngày càng phát triển hơn nữa; mong muốn các đồng chí lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm đến các tầng lớp nhân dân, để người dân hăng hái thi đua lao động - sản xuất, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chụp ảnh lưu niệm với Đoàn đại biểu

Thay mặt Tỉnh ủy Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Tỉnh ủy đã trân trọng cảm ơn Đoàn đại biểu đại diện các tầng lớp nhân dân, các dân tộc, tôn giáo trên địa bàn tỉnh. Đồng chí đã thông tin tới đại diện các tầng lớp nhân dân về những kết quả Thái Nguyên đạt được trong năm 2021 về phát triển kinh tế - xã hội, thu ngân sách, chuyển đổi số, công tác phòng, chống dịch COVID-19... Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn trong thời gian tới, các tầng lớp nhân dân tiếp tục đồng lòng, ủng hộ để tỉnh thực hiện có hiệu quả những chủ trương, kế hoạch, chỉ tiêu đã đặt ra.

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Nhâm Dần 2022, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các tầng lớp nhân dân, các dân tộc, tôn giáo trên địa bàn tỉnh. Chúc bà con đón tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc an lành và hạnh phúc; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, bình đẳng cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên gặt hái những thành công mới.

Dương Thị Hường Thái, Phòng Chính sách Dân tộc

Tổng truy cập: 3199166