Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

28-07-2022 14:18

Chiều ngày 27/7, tại Ban Dân tộc tỉnh, UBND tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; đồng chí Dương Văn Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng đại diện một số sở, ban, ngành của tỉnh và tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động Ban Dân tộc.

Đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Lê Kim Phúc giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh

Theo Quyết định số 1730/QĐ-UBND và 1731/QĐ-UBND ngày 26/7/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Lê Kim Phúc, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh kể từ ngày 01/8/2022, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm; đồng thời giao ông Lê Kim Phúc phụ trách Ban Dân tộc tỉnh đến khi kiện toàn xong chức danh Trưởng Ban Dân tộc tỉnh.

Tại Hội nghị, đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Kim Phúc. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, đồng chí Lê Kim Phúc tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy năng lực, kinh nghiệm để cùng với tập thể lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; phối hợp với các sở, ban, ngành để triển khai hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030.

Tập thể Lãnh đạo, công chức, người lao động Ban Dân tộc

tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Kim Phúc

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Kim Phúc đã cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm  của lãnh đạo tỉnh. Với cương vị mới, đồng chí hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động của Ban đoàn kết nhất trí, phát huy dân chủ và trí tuệ, khắc phục mọikhó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dương Thị Hường Thái, Phòng Chính sách Dân tộc

Địa chỉ: 666A đường Quang Trung, phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên