Truy cập nội dung luôn

Ban Dân tộc tỉnh tặng quà Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 tại huyện Đại Từ

18-01-2017 15:44

        “Phát huy nét đẹp truyền thống tương thân tương ái”, nhằm góp phần động viên, chia sẻ những khó khăn, chăm lo đời sống cho các gia đình đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, các em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn… Ngày 16/01/2017, Đoàn công tác của Ban Dân tộc do đồng chí Hoàng Văn Chính, Phó Trưởng Ban Dân tộc làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà đồng bào DTTS nghèo, người có uy tín trong đồng bào DTTS trên địa bàn huyện Đại Từ và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường Dân tộc nội trú Trung học cơ sở huyện Đại Từ nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017. Cùng đi có đồng chí Lưu Văn Toán, Phó Chủ tịch UBDN huyện Đại Từ, Phòng Dân tộc huyện Đại Từ và Phòng Tuyên truyền - Địa bàn Ban Dân tộc tỉnh.

Đại diện lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh và lãnh đạo UBND huyện Đại Từ tặng quà cho các hộ gia đình DTTS nghèo xã Na Mao

        Tại các điểm đến tặng quà, đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, tặng quà động viên, chia sẻ sự vất vả khó khăn cùng các hộ gia đình đồng bào DTTS nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời mong muốn các gia đình sớm khắc phục được khó khăn, vươn lên trong cuộc sống sớm thoát nghèo và gửi những lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công tới các gia đình.

Đồng chí Hoàng Văn Chính, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh thăm hỏi, chúc Tết các hộ

gia đình dân tộc thiểu số nghèo xã Minh Tiến

Đồng chí Hoàng Văn Chính, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường Dân tộc nội trú Trung học cơ sở huyện Đại Từ

        Nhân dịp này, đoàn công tác đã tặng quà cho 40 hộ gia đình đồng bào DTTS có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Minh Tiến và Na Mao, tặng quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Dân tộc nội trú Trung học cơ sở huyện Đại Từ và 01 suất quà của Ủy ban Dân tộc cho người có uy tín xóm Lưu Quang 5, xã Minh Tiến./.

Lê Thái Vĩnh - Phòng Tuyên truyền và Địa bànBản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 3478372

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: 666A đường Quang Trung, phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0208 3651 864 - Fax: 0208 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền