Truy cập nội dung luôn

Lãnh đạo Ban Dân tộc tặng quà các em học sinh DTTS Trường Phổ thông vùng cao Việt Bắc

14-01-2020 15:44

        Trong không khí chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 31/12/2019, đồng chí Hoàng Văn Chính, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên đã đến tặng quà và dự chương trình “Chào năm mới 2020” với thầy và trò Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc.

        Hàng năm, thầy và trò trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc đều tưng bừng tổ chức ngày hội Chào năm mới. Các em học sinh người dân tộc thiểu số được tổ chức gặp mặt và nhận lì xì, ký túc xá được trang hoàng rực rỡ, không gian phiên chợ Tết vùng cao, những sinh hoạt văn hoá dân gian, những trò chơi đậm bản sắc dân tộc đã được tái hiện một cách sinh động, mang đến một không khí lễ hội đầy mầu sắc, thu hút đông đảo học sinh, sinh viên và du khách tới thăm quan, trải nghiệm. Chương trình nghệ thuật đặc sắc, trẻ trung và sôi động của các em học sinh và các đơn vị kết nghĩa với nhà trường đã mang không khí xuân vui tươi đến cho các em học sinh xa nhà và các em học sinh tiêu biểu được nhận những món quà ý nghĩa của nhà trường.

Đồng chí Hoàng Văn Chính tặng quà cho nhà trường và các em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập

        Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Văn Chính, thay mặt lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh đã chúc Tết và tặng quà nhà trường; đồng thời trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập để động viên, khích lệ các em, trị giá các suất quà là 9 triệu đồng./.

        Một số hình ảnh hoạt động:

Hường Thái - Phòng Tuyên truyền và Địa bàn



Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 5641

Tổng truy cập: 3297830

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: 666A đường Quang Trung, phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0208 3651 864 - Fax: 0208 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền