Truy cập nội dung luôn

Lãnh đạo Ban Dân tộc tặng quà Tết cho học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Thái Nguyên

26-01-2021 10:01

Ngày 25/01/2021, nhân dịpTrường Phổ thông Dân tộc nội trú Thái Nguyên tổ chức Lễ sơ kết học ký I năm học 2020-2021. Đồng chí Hoàng Văn Chính, Phó Trưởng Ban Dân tộc đã đến tham dự và tặng quà Tết cho thầy và trò nhà trường tại buổi Lễ.

Đ/c Hoàng Văn Chính – Phó Trưởng Ban Dân tộc chúc Tết thầy và trò nhà trường

Tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo Ban Dân tộc, đồng chí Hoàng Văn Chính đã phát biểu bày tỏ vui mừng trước những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong kỳ học vừa qua. Đồng chí đề nghị, thời gian tới, nhà trường cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo con em đồng bào các dân tộc trong tỉnh; quan tâm, kịp thời thăm hỏi những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước khi các em về với gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc. Đồng thời, đồng chí chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh của trường hưởng một Tết Tân Sửu 2021 sắp đến vui vẻ, an toàn, sang năm mới khỏe mạnh, thành đạt, tràn đầy hạnh phúc

Đồng chí Hoàng Văn Chính, Phó Trưởng Ban Dân tộc trao tặng quà cho nhà trường

Đồng chí Hoàng Văn Chính, Phó Trưởng Ban Dân tộc tặng quà học sinh của trường

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Văn Chính đã tặng quà cho nhà trường và 18 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với tổng trị giá 8,2 triệu đồng.

Đây là những món quà thật sự ý nghĩa đối với các em học sinh và Nhà trường, là nguồn động viên, khích lệ các em tiếp tục cố gắng hơn nữa trong học kỳ II.

Dương Thị Hường Thái, Phòng Tuyên truyền -Địa bàn

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 8912

Tổng truy cập: 3297994

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: 666A đường Quang Trung, phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0208 3651 864 - Fax: 0208 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền