Truy cập nội dung luôn

Lãnh đạo Ban Dân tộc tặng quà Tết Trung thu cho thiếu nhi vùng dân tộc thiểu số và miền núi

21-09-2021 09:15

Ngày 21/9, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Thái Nam, Ủy viên UBND tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và vui Tết Trung thu với các thầy cô giáo và các em học sinh Trường Mầm non Bình Yên, xã Bình Yên, huyện Định Hóa. Cùng tham gia Đoàn có đại diện lãnh đạo UBND huyện Định Hóa, Phòng Dân tộc, phòng Giáo dục và Đào tạo và lãnh đạo UBND xã Bình Yên.

 

Đồng chí Nguyễn Thái Nam, Ủy viên UBND tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc

trao quà cho các em học sinh Trường Mầm non Bình Yên

 

Đoàn công tác trao quà và chụp ảnh với cô và trò Trường Mầm non Bình Yên

Trường Mầm non Bình Yên thành lập từ năm 1995, được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia năm 2012, công nhận lại lần 2 năm 2017 và chuẩn bị công nhận lại lần 3, tháng 6 năm 2022. Nhà trường có 28 cán bộ, giáo viên và nhân viên, trong đó biên chế 18 người, trình độ đào tạo đạt chuẩn và trên chuẩn18/18. Với 204 em học sinh chia làm 08 lớp học, trong đó có 2 em là trẻ khuyết tật, 22 em con hộ nghèo và hộ cận nghèo, 37 em thuộc diện xóm đặc biệt khó khăn được hưởng chế độ. Đa số học sinh ở đây đều là người dân tộc thiểu số (trên 91%), cuộc sống còn thiếu thốn, khó khăn, đi lại vất vả.

Đến thăm cô và trò nhà trường, đồng chí Nguyễn Thái Nam đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, biểu dương sự cố gắng nỗ lực của các thầy, cô giáo và nhà trường. Đồng thời, mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đạt được để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công tác dạy và học, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa bổ ích, đồng thời động viên các em nỗ lực vươn lên trong học tập.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Ban Dân tộc, đồng chí Nguyễn Thái Nam đã trao quà cho các em học sinh để vui Tết Trung thu, trị giá 4 triệu đồng./.

Dương Thị Hường Thái, Phòng Chính sách Dân tộc

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 5514

Tổng truy cập: 3297841

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: 666A đường Quang Trung, phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0208 3651 864 - Fax: 0208 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền