Truy cập nội dung luôn

Lãnh đạo ban Dân tộc tặng quà vận động viên người dân tộc thiểu số xuất sắc tại SEA Games 31

26-05-2022 16:45

Chiều ngày 25/5, UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức gặp mặt tuyên dương các huấn luyện viên, vận động viên của tỉnh đạt thành tích cao tại SEA Games 31. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh. Thay mặt lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh, đồng chí Hoàng Văn Chính, Phó Trưởng Ban tham dự

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen và phần thưởng cho các vận động viên xuất sắc

Tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) diễn ra ở Hà Nội từ ngày 12 đến ngày 23/5/2022, tỉnh Thái Nguyên có 06 vận động viên chính thức, 02 vận động viên dự bị, trong đó có có 01 vận động viên là người DTTS thi đấu ở các môn: Jujitsu, Muay, Đua thuyền, Bóng đá nữ Futsal. Đây là kỳ SEA Games đầu tiên Thái Nguyên có đông vận động viên tham gia nhất và đạt thành tích xuất sắc với 4 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc. Vận động viên Bàng Thị Mai, là người dân tộc Sán Chay (Cao Lan), đạt Huy chương Vàng môn Muay hạng cân 60kg tại Sea games 31.

cho các huấn luyện viên có vận động viên đạt thành tích cao

Các vận động viên Thái Nguyên bằng ý chí, tinh thần thể thao cao thượng và quyết tâm chinh phục đỉnh cao thể thao đã thi đấu với tinh thần quả cảm, xuất sắc vượt qua những đối thủ mạnh đến từ các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, mang lại vinh quang cho Tổ quốc, đóng góp vào thành tích chung của Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 31, là sự tự hào cho những người hâm mộ thể thao tỉnh nhà và cả nước.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải chúc mừng và cảm ơn các VĐV, HLV đã sát cánh, khổ luyện để có được thành tích cao tại SEA Games 31. Đồng chí cũng đề nghị UBND tỉnh tiếp tục chỉ đạo các cấp, ngành quan tâm, tạo điều kiện tăng cường nguồn lực đầu tư hoàn thiện cơ sở vật chất, đặc biệt là các thiết chế thể thao cấp tỉnh đủ điều kiện đăng cai các giải thể thao quốc gia, quốc tế.

Đồng chí Hoàng Văn Chính, Phó Trưởng Ban Dân tộc tặng quà cho vận động viên người DTTS đạt Huy chương Vàng môn Muay hạng cân 60kg

(ảnh web Báo Thái Nguyên)

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen kèm tiền thưởng cho các vận động viên và  huấn luyện viên xuất sắc của tỉnh Thái Nguyên đạt thành tích cao tại SEA Games 31. Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Liên đoàn Bóng đá tỉnh cũng trao những phần thưởng xứng đáng cho các huấn luyện viên và vận động viên xuất sắc. Đồng chí Hoàng Văn Chính, thay mặt Ban Dân tộc tỉnh tặng quà cho vận động viên Bàng Thị Mai, là người dân tộc Sán Chay (Cao Lan), đạt Huy chương Vàng môn Muay./.

Dương Thị Hường Thái, Phòng Chính sách Dân tộc

Địa chỉ: 666A đường Quang Trung, phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên