Truy cập nội dung luôn

Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên gặp mặt Đoàn đại biểu tỉnh Thái Nguyên đi dự Đại hội đại biểu toàn quốc các dân tộc thiểu số Việt Nam lần thứ II năm 2020

08-12-2020 15:29

        Ngày 02/12, Tỉnh ủy Thái Nguyên tổ chức gặp mặt Đoàn đại biểu tỉnh đi dự Đại hội đại biểu toàn quốc các dân tộc thiểu số Việt Nam lần thứ II năm 2020. Đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì buổi gặp mặt.

        Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Hoàng Văn Hùng, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Đoàn Thị Hảo, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên; Dương Văn Tiến, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Hà Thị Bích Hồng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 

Đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy

Chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu đi dự Đại hội

 

        Đoàn đại biểu tỉnh Thái Nguyên đi dự Đại hội đại biểu toàn quốc các dân tộc thiểu số Việt Nam lần thứ II có 35 đại biểu, trong đó 31 đại biểu chính thức và 04 đại biểu mời : Anh hùng lao động, Nhà giáo nhân dân, Nghệ sĩ nhân dân, những lao động xuất sắc, cá nhân có uy tín trong cộng đồng, những doanh nhân, chủ nhiệm hợp tác xã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của địa phương và cả nước, đại diện cho các dân tộc tỉnh Thái Nguyên dự Đại hội.

Đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

trước Nhà truyền thống trong khuôn viên trụ sở Tỉnh ủy

        Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh: Đồng bào dân tộc thiểu số là một bộ phận máu thịt, không thể tách rời của khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Trong những năm qua, Đảng, Nhà nước cũng như tỉnh Thái Nguyên luôn dành sự quan tâm đặc biệt trong việc xây dựng, ban hành và triển khai thực hiện các chính sách liên quan đến đồng bào dân tộc thiểu số, vùng dân tộc thiểu số và miền núi. Qua đó, không ngừng chăm lo, cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, gắn với phát huy quyền làm chủ của Nhân dân. Đại hội đại biểu toàn quốc các dân tộc thiểu số Việt Nam lần thứ II năm 2020 là sự kiện chính trị quan trọng, vì vậy đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Hoàng Sơn mong muốn các đại biểu đi dự Đại hội mang âm vang của “Thủ đô kháng chiến”, hơi thở của “núi rừng Việt Bắc”, tích cực nghiên cứu, đóng góp ý kiến cho Đại hội và lĩnh hội quyết tâm thư của Đại hội để về tuyên truyền, lan tỏa trong đồng bào dân tộc mình, góp phần cho thành công của Đại hội. Đồng chí đề nghị các đại biểu chấp hành nghiêm các quy định của Đại hội, cùng với đó, tiếp tục nỗ lực phát huy tốt vai trò người uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số, xứng đáng là tấm gương sáng, là cầu nối giữa Nhân dân với Đảng, nhằm phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc để xây dựng tỉnh Thái Nguyên ngày càng phát triển./.

Lê Thị Thanh Hà, Văn phòng

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 7107

Tổng truy cập: 3297914

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: 666A đường Quang Trung, phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0208 3651 864 - Fax: 0208 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền